Những cầu thủ đội tuyển Việt Nam huyền thoại và hi vọng hiện nay

Có thể coi bóng đá Việt Nam là một trong những nền bóng đá không được đánh giá cao. Bởi chúng ta chưa có bất kỳ một thành tích ấn tượng nào tại các khu vực lớn trong quá khứ lẫn hiện nay. Nhưng không vì thế mà không có các cầu thủ đội tuyển Việt Nam ấn tượng trong quá khứ và cả hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những cái tên ấn tượng đó trong thông tin dưới đây.

Những cầu thủ đội tuyển Việt Nam huyền thoại của bóng đá Việt Nam

Đây sẽ là những cái tên có những đóng góp lớn cho Việt Nam, cũng như đã mang đến những thành tích đáng nhớ.

Lê Huỳnh Đức

Được coi là một trong những cầu thủ hào hoa nhất của bóng đá Việt Nam trong khoảng thời gian trước kia. Và cũng là cầu thủ đã có vinh hạnh giành được 3 lần danh hiệu quả bóng vàng. Nhưng có lẽ điểm thiếu sót của huyền thoại bóng đá Việt Nam này không đạt được nhiều thành tích hơn nữa có thể là do thời điểm đó bóng đá Việt Nam chưa được đầu tư và phát triển.

Lê Huỳnh Đức là cầu thủ đội tuyển Việt Nam huyền thoại
Lê Huỳnh Đức là cầu thủ đội tuyển Việt Nam huyền thoại

Thế nhưng cho tới thời điểm hiện nay thì Lê Huỳnh Đức vẫn là một cầu thủ ấn tượng và có ảnh hưởng nhất định tới bóng đá hiện nay. Sau khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số thì Lê Huỳnh Đức cũng chuyển sang công tác huấn luyện và cũng đạt được thành công nhất định.

Nguyễn Hồng Sơn

Cũng là một trong những cầu thủ đội tuyển Việt Nam ấn tượng nhất trong lịch sử bóng đá. Bởi cầu thủ này đã từng là một niềm hi vọng cực lớn của bóng đá Việt Nam trong quá khứ. Khi còn chơi bóng thì Hồng Sơn đã từng giành được những danh hiệu cao quý như 2 lần giành được danh hiệu quả bóng vàng. Cũng như thành tích ấn tượng với câu lạc bộ thể công trong quá khứ.

Cũng tương tự như Lê Huỳnh Đức thì Hồng Sơn chưa từng có thành tích ấn tượng lớn cùng với đội tuyển bóng đá Việt Nam. Nhưng những di sản mà ông đóng góp và để lại cho bóng đá hiện nay là rất ấn tượng. 

Lê Công Vinh

Tất nhiên không thể thiếu được cầu thủ đã mang về chức vô địch AFF năm 2008. Một trong những danh hiệu lớn nhất và đáng nhớ nhất sự nghiệp của Lê Công Vinh. Anh cũng có một sự nghiệp thi đấu đỉnh cao và xứng đáng là một trong những huyền thoại của bóng đá Việt Nam. 

Lê Công Vinh cũng có những đóng góp rất ấn tượng
Lê Công Vinh cũng có những đóng góp rất ấn tượng

Trong sự nghiệp của mình thì Lê Công Vinh cũng là một trong những cầu thủ đã giành được 3 danh hiệu quả bóng vàng. Từng chơi cho các câu lạc bộ hàng đầu trong nước cũng như gặt hái được nhiều danh hiệu quốc gia. Ngoài ra thì Lê Công Vinh cũng được coi là cầu thủ Việt Nam đầu tiên gây được ấn tượng khi xuất ngoại chơi bóng tại Nhật Bản và Bồ Đào Nha. Hiện tại thì anh vẫn là một tượng đài lớn của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm:

Ronaldo Jr, cầu thủ bóng đá trong tương lai?

Những cầu thủ đội tuyển Việt Nam mang nhiều kỳ vọng hiện nay

Bóng đá Việt Nam gần đây cũng là một nền bóng đá có nhiều bước tiến bộ ấn tượng. Và cũng như là một nền bóng đá có tham vọng lớn tại các giải đấu lớn. Để đáp ứng được những điều đố là những cái tên, những cầu thủ mang nhiều kỳ vọng nhất hiện nay.

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu hiện nay đang là cầu thủ thuộc biên chế của câu lạc bộ Công An Hà Nội. Anh từng gây được ấn tượng rất lớn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong khoảng thời gian trước kia của mình. Anh là một trong những cầu thủ của bóng đá Việt Nam được câu lạc bộ lớn tại Châu Âu là Heerenveen chiêu mộ. Nhưng quãng thời gian chơi bóng tại Châu Âu thì Văn Hậu không để lại được ấn tượng nhiều, nhưng chắc chắn đã giúp cầu thủ này tiến bộ rất nhiều.

Đoàn Văn Hậu chắc chắn là một cầu thủ không thể thiếu trong tương lai của bóng đá Việt Nam
Đoàn Văn Hậu chắc chắn là một cầu thủ không thể thiếu trong tương lai của bóng đá Việt Nam

Văn Hậu được biết đến có thể hình vượt trội so với các cầu thủ Việt Nam cũng như các cầu thủ khác trong khu vực. Điều này mang đến ấn tượng và những lợi thế lớn. Ngoài ra thì Văn Hậu cũng đã giành không ít những thành công lớn cùng với bóng đá Việt Nam. Anh sẽ là một nhân tố lớn để đáp ứng những tham vọng hàng đầu của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nguyễn Quang Hải

Chắc chắn niềm kỳ vọng lớn của bóng đá Việt Nam không thể thiếu được cái tên này. Anh từng là một cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam cũng như đã giành được nhiều danh hiệu cùng với đội tuyển. Anh cũng đã từng giành được 1 danh hiệu quả bóng vàng.

Nhưng trước đó Quang Hải đã trải qua một mùa giải không thành công khi chơi bóng tại Châu Âu. Điều này khiến ảnh hưởng nhiều tới phong độ của cầu thủ này hiện tại. Hiện nay thì Quang Hải đang chơi bóng cho Công An Hà Nội tại trong nước và hi vọng sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao như trong quá khứ.

Tiến Linh

Cầu thủ hiện được coi là tiền đạo chủ lực của bóng đá Việt Nam hiện nay. Cũng là tiền đạo có kinh nghiệm chinh chiến dày dặn của bóng đá Việt Nam. Anh cũng sẽ là một nhân tố rất quan trọng của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Tiến Linh sẽ là cái tên nhận được kỳ vọng rất lớn
Tiến Linh sẽ là cái tên nhận được kỳ vọng rất lớn

Dù là một cầu thủ Việt Nam nhưng Tiến Linh có thể hình khá ấn tượng cùng với khả năng dứt điểm đa dạng. Trong thời gian tới anh sẽ là đầu tàu, thủ lĩnh hàng công của đội tuyển Việt Nam.

Lời kết

Đó là những cầu thủ đội tuyển Việt Nam huyền thoại cũng như nhận được nhiều kỳ vọng hiện nay của bóng đá Việt Nam mà Socolive mang đến cho bạn đọc. Đó cũng là niềm tự hào và cũng là những hi vọng lớn nhất của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top