ĐIỀU KHOẢN

Chúng ta đều biết rằng mọi hoạt động của cá nhân hoặc tổ chức đều có những điều khoản, nguyên tắc riêng để tuân thủ. Điều này cũng áp dụng cho Socolive và chúng tôi có những nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của chúng tôi. Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, tất cả mọi người đều phải tuân theo các điều khoản sau:

Điều khoản Socolive

Điều khoản Socolive
Điều khoản Socolive

Trách nhiệm chính của Socolive

Với mục đích muốn phát triển và thu hút sự quan tâm tích cực từ khán giả Việt Nam, ban quản trị website Socolive cam kết tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

  • Thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến lịch thi đấu, tỷ số bóng đá, kết quả bóng đá, tin thể thao và lịch trực tiếp.
  • Cung cấp đường link xem bóng đá hoặc danh sách các trận đấu sẽ phát trực tiếp trên Socolive sớm nhất để đáp ứng nhu cầu của người xem.
  • Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các thông tin thể thao được đăng tải trên website.

Chúng tôi coi trọng trách nhiệm của mình với khán giả, và sẽ luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị và chất lượng.

Trách nhiệm của khán giả khi truy cập vào Socolive

Khi truy cập vào trang web Socolive TV, người dùng cần tuân thủ các quy định dưới đây:

  1. Không cho phép đăng tải các nội dung có tính độc hại và vi phạm pháp luật lên Socolive.
  2. Không được sử dụng thông tin không thuộc sở hữu của bản thân hoặc của bên thứ ba để đăng tải trên trang web này.
  3. Không được sử dụng các liên kết chứa mã độc hoặc virus lên Socolive TV.
  4. Nếu phát hiện cá nhân hoặc tổ chức nào cố ý xâm nhập vào dữ liệu của Socolive để gây tổn hại, người dùng có trách nhiệm thông báo cho Socolive để được xử lý kịp thời.
  5. Bất cứ ai đều có thể đóng góp ý kiến hoặc thắc mắc tới Socolive để giúp trang web ngày một phát triển tốt hơn.
  6. Những hoạt động hợp tác hoặc quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp với Socolive TV để đạt được sự tiếp cận tốt nhất với khách hàng tiềm năng.
  7. Người dùng có thể chia sẻ liên kết trực tiếp xem bóng đá từ Socolive với bạn bè hoặc người thân vì mục đích chia sẻ, không phải để kiếm lợi nhuận.

Đây là những quy định cơ bản mà Socolive mong muốn tất cả các khán giả và nhân viên tuân theo. Sẽ có những điều chỉnh hoặc bổ sung mà Socolive sẽ không được thông báo trước. Tuy nhiên, việc hợp tác của tất cả chúng ta sẽ giúp trang web Socolive phát triển một cách tích cực và ảnh hưởng tốt đẹp đến cộng đồng yêu thích thể thao.

Xem thêm

LIÊN HỆ

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

VỀ CHÚNG TÔI

Scroll to Top