Ronaldo Jr, cầu thủ bóng đá trong tương lai?

Ronaldo là cầu thủ hàng đầu bóng đá về tài năng cũng như độ nổi tiếng. Nên sức thu hút của anh đối với người hâm mộ cũng như truyền thông là rất lớn. Không chỉ về chuyên môn, về lĩnh vực bóng đá mà cả những vấn đề đời tư, cuộc sống. Cũng chính vì thế mà Ronaldo Jr là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá toàn thế giới. Bởi đây chính là người con trai cả của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha.

Tìm hiểu về Ronaldo Jr

Có thể Ronaldo là một cầu thủ bóng đá đặc biệt, thế nên thân thế con trai đầu lòng của anh cũng rất đặc biệt. Cụ thể thì Ronaldo Jr được sinh vào năm 2010, nhưng mẹ của cậu nhóc này là ai thì có lẽ chỉ có Ronaldo cũng như cô ấy biết. Bởi để có được cậu con trai cả này thì ngôi sao bóng đá người Bồ đã thực hiện dịch vụ mang thai và sinh con hộ. Nên cho đến nay thì đối với tất cả mọi người trên toàn thế giới đó vẫn là điều rất bí ẩn.

Ronaldo Jr là con trai cả của siêu cầu thủ Ronaldo
Ronaldo Jr là con trai cả của siêu cầu thủ Ronaldo

Nhưng chính Ronaldo cũng đã từng chia sẻ, nếu tương lai Ronaldo Jr thực sự muốn biết về mẹ đẻ của mình thì anh cũng sẵn sàng thông báo cho cậu. 

Với độ nổi tiếng và giàu có của mình thì Ronaldo đã cho con trai cả của mình một cuộc sống đầy đủ và giàu sang. Cũng như người bạn gái hiện tại là Georgina của anh cũng yêu thương người con trai riêng của anh như gia đình.

Và Ronaldo cũng yêu thương cậu con trai cả của mình hết lòng. Bởi trong xuyên suốt sự nghiệp của mình thì người hâm mộ cũng thường xuyên thấy anh dẫn theo cậu con trai tới những sự kiện hay lễ trao giải. Cũng như tại các nền tảng mạng xã hội anh thường xuyên đăng hình về con trai của mình. Ronaldo coi con trai của mình như một niềm tự hào như bất cứ ông bố bà mẹ nào với con cái của mình.

Những điều thú vị về Ronaldo Jr

Tất nhiên dù là người nổi tiếng nhưng Ronaldo biết cách để giúp cho con trai của mình có cuộc sống bình thường và phát triển như bao đứa trẻ khác. Thế nhưng có những thông tin thú vị về Ronaldo Jr khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Dù còn rất trẻ, chỉ là một đứa nhóc thế nhưng Ronaldo Jr đã trở thành một triệu phú đích thực. Bởi theo thống kê thì khối tài sản của cậu nhóc này sở hữu lên tới 1,2 triệu USD. Số tiền mà Ronaldo Jr kiếm được có thể là từ chính các nền tảng mạng xã hội. Các công ty truyền thông có thể trả số tiền lớn cho cậu nhóc này mỗi khi đăng bài liên quan đến quảng cáo. Hoặc cũng một phần nữa khi Ronaldo là một cầu thủ nhí tại các câu lạc bộ nên cũng được trả lương bình thường, tuy nhiên số tiền lương này sẽ không đáng kể.

Khá thú vị khi Ronaldo Jr là "fan cứng" của Messi
Khá thú vị khi Ronaldo Jr là “fan cứng” của Messi

Và dù cho chỉ là một cậu nhóc 13 tuổi mà đang sở hữu tài sản lên tới 1,2 triệu USD thì Ronaldo Jr vẫn không được sử dụng điện thoại di động. Điều này thì đã phần nào cho thấy được phương pháp dạy con đúng đắn của Ronaldo khi chắc chắn anh cũng biết điện thoại di động sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con trai mình khi còn nhỏ.

Và dù cho là con trai của một cầu thủ siêu sao nhưng Ronaldo Jr cũng có cuộc sống như bao đứa trẻ khác. Cậu nhóc cũng thích chơi các môn thể thao khác ngoài bóng đá và xem hoạt hình. Cũng như đến trường để học tập đầy đủ.

Ngoài ra thì cũng chính Ronaldo có lần thừa nhận với truyền thông rằng cầu thủ mà con trai mình hâm mộ lại chính là Messi. Anh còn chia sẻ con trai của mình thường xuyên xem những clip về màn trình diễn và bàn thắng của Messi. Và người hâm mộ cũng không ít lần thấy được mỗi khi có cơ hội gặp Messi tại sự kiện thì Ronaldo đều cho con trai của mình tới chào thường tượng của cậu.

Xem thêm:

Cầu thủ Torres, ngôi sao luôn được yêu mến của Tây Ban Nha

Trở thành cầu thủ bóng đá như Ronaldo?

Có thể người hâm mộ cũng biết được tại bất cứ đội bóng nào Ronaldo chơi bóng thì anh luôn để con trai của mình chơi bóng tại đội các cấp nhỏ hơn. Đó chính là đam mê của Ronaldo Jr với trái bóng tròn và tất nhiên Ronaldo cũng khuyến khích điều ấy.

Và tương lai Ronaldo Jr trở thành một cầu thủ bóng đá là điều rất dễ xảy ra
Và tương lai Ronaldo Jr trở thành một cầu thủ bóng đá là điều rất dễ xảy ra

Và tại các câu lạc bộ như Juventus hay MU thì Ronaldo Jr khi chơi bóng cho đội bóng các cấp của câu lạc bộ này thì cậu nhóc thường thể hiện được khả năng ghi bàn cũng như tài năng ấn tượng với trái bóng.

Chắc chắn không chỉ người hâm mộ của Ronaldo mà hầu như tất cả người hâm mộ bóng đá đều hy vọng trong tương lai thì cậu nhóc này có thể kế thừa niềm đam mê cũng như sự nghiệp của siêu sao người Bồ. Người hâm mộ sẽ rất muốn chứng kiến màn thể hiện của một Ronaldo phiên bản khác trên sân cỏ bóng đá.

Nhưng tất nhiên là cũng chưa thể khẳng định trước điều gì. Bởi tương lai của Ronaldo Jr thì chỉ có chính Ronaldo Jr quyết định. Việc trở thành một cầu thủ bóng đá vẫn sẽ là một điều có thể xảy ra trong tương lai. Điều duy nhất mà người hâm mộ cũng như Socolive có thể mong chờ lúc này ở Ronaldo Jr là theo dõi cậu nhóc này trong một tương lai không xa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top