TÁC GIẢ HOÀNG VĨNH KỲ | SOCOLIVE

Hoàng Vĩnh Kỳ là người sáng lập nên website todomundo.org dưới thương hiệu Socolive trực tiếp bóng đá. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết về chàng CEO trẻ tuổi và đầy tài năng này.

Hoàng Vĩnh Kỳ là ai?

Tiểu sử tác giả todomundo.org

Hoàng Vĩnh Kỳ sinh năm 1996 hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà nội. Kỳ từng tốt nghiệp khoa báo chí và có niềm đam mê với thể thao từ nhỏ nhất là bóng đá. Từ lúc còn là sinh viên, anh đã nhận viết content cho rất nhiều tờ báo bóng đá và các fanpage thuộc lĩnh vực này. Sau khi ra trường 1 năm, anh quyết định công tác tại bongdaplus và có được cho mình 4 năm kinh nghiệm trong nghề báo chí.

Tác giả Hoàng Vĩnh Kỳ
Tác giả Hoàng Vĩnh Kỳ

Thời điểm hiện tại, anh đã có lối đi riêng cho mình với việc tạo dựng nên website thuần thể thao. Và đứa con tinh thần của anh là todomundo.org đã được ra đời. Hiện tại website này sẽ đăng tải những thông tin thể thao hữu ích cho những đối tượng là fan bóng đá chân chính. Đồng thời, anh hợp tác với Socolive để phát trực tiếp bóng đá miễn phí trên kênh.

Thông tin chung của Hoàng Vĩnh Kỳ

Nick Name: Vĩnh Kỳ

Quê quán: Hà Nội

Năm sinh: 04/12/1996

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0966 789 166

Nghề nghiệp: CEO todomundo.org, nhà báo

Trách nhiệm của tác giả Hoàng Vĩnh Kỳ

Website này chính là tâm huyết của Hoàng Vĩnh Kỳ. Anh tạo dựng nên website với mục đích chính là phát triển thể thao nước nhà thông qua hình thức đăng tải thông tin, phát live bóng đá. Tác giả Hoàng Vĩnh Kỳ cũng sẽ có trách nhiệm trực tiếp đối với các vấn đề sau lên quan đến website todomundo.org:

  • Chịu trách nhiệm về mọi thông tin, hình ảnh, video, âm thanh hiện hữu trên trang.
  • Chịu trách nhiệm về pháp lý, bản quyền…
  • Lắng nghe, tiếp thu và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của đọc giả hay những người xem bóng đá trực tiếp Socolive.

Xem thêm

LIÊN HỆ

VỀ CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Scroll to Top