Top 5 tiền đạo Pháp ấn tượng nhất lịch sử

Bóng đá Pháp luôn là một nền bóng đá hàng đầu thế giới, với những cầu thủ hàng đầu và giành được nhiều danh hiệu cao quý. Và tất nhiên không thể không nhắc tới những tiền đạo Pháp, những người đóng góp vào những bàn thắng và giành những danh hiệu lớn nhất. Đó là những cái tên nào và có ảnh hưởng như nào tới nền bóng đá này?

Top 5 tiền đạo Pháp ấn tượng nhất lịch sử

Dưới đây sẽ có những cái tên khá quen thuộc với người hâm mộ. Và cũng sẽ không có sự xuất hiện của những cái tên khác, bởi những cầu thủ này không có đóng góp lớn như 5 cái tên tiền đạo Pháp dưới đây.

Olivier Giroud – tiền đạo Pháp ghi nhiều bàn thắng nhất

Hiện nay Giroud chính là tiền đạo Pháp hi được nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử của đội tuyển này với 54 bàn thắng. Anh cũng còn cơ hội lớn để có thể gia tăng thành tích của mình. Nhưng điều thú vị là tiền đạo Pháp này có sự nghiệp rất ấn tượng.

Olivier Giroud là tiền đạo Pháp ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử
Olivier Giroud là tiền đạo Pháp ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử

Có những thời điểm Giroud không được đánh giá cao với tài năng của mình. Thậm chí anh đã bị những người đồng đội tại chính đội tuyển xa lánh và cho rằng không đủ khả năng gánh vác hàng công. Nhưng với kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao cũng như những nỗ lực của mình thì tiền đạo Pháp này đã trở thành cầu thủ số 1 của nền bóng đá Pháp. Một thành quả xứng đáng cho chân sút thuộc biên chế của AC Milan.

Thierry Henry – đứa con của thần gió

Một trong những tiền đạo vĩ đại nhất của tuyển Pháp trong quá khứ và biệt danh của tiền đạo Pháp này cũng nói lên phong cách chơi bóng của anh. Với tốc độ phi thường cùng với khả năng săn bàn siêu hạng, Henry luôn được coi là niềm tự hào của Arsenal cũng như bóng đá Pháp.

Với đội tuyển Pháp, dù cho Henry không giành được những danh hiệu lớn, thế nhưng những đóng góp của cầu thủ này trong màu áo đội tuyển là không thể phủ nhận. Anh cũng xứng đáng được công nhận là một phần to lớn của lịch sử bóng đá Pháp.

Antoine Griezmann – hoàng tử bé nước Pháp

Nổi lên với lối chơi hoa mỹ và hiệu quả, cùng với đó khả năng ghi bàn ấn tượng của Griezmann giúp anh gặt hái được thành tích lớn trong màu áo tuyển Pháp. Có thể nói tiền đạo Pháp này là một cầu thủ rất ấn tượng trong bóng đá hiện nay, bởi anh là cầu thủ có thể thích ứng lối chơi rất ấn tượng.

Griezmann là một cái tên đa năng của bóng đá Pháp
Griezmann là một cái tên đa năng của bóng đá Pháp

Thời điểm ban đầu Griezmann này là một tiền đạo với khả năng ghi bàn ấn tượng. Nhưng sau đó với chiến thuật lối chơi anh chơi như một playmaker. Nhưng dù ở vị trí nào thì Griezmann cũng là một cầu thủ xuất sắc và là một tiền đạo Pháp ấn tượng nhất lịch sử.

Kylian Mbappe – tương lai của tuyển Pháp

Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng tiền đạo Pháp này đã trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại của tuyển Pháp. Đặc biệt hơn nữa là Mbappe chính là nhân tố chính mang đến chức vô địch World Cup 2018 khi anh còn rất trẻ. Và chỉ thiếu một chút may mắn thì tiền đạo Pháp này đã lên ngôi vô địch tại World Cup 2022.

Chính vì thế mà Mbappe chính là một cầu thủ Pháp trong tương lai. Anh sẽ nhận trọng trách thủ lĩnh của tuyển Pháp trong những giải đấu lớn. Cũng như sẽ là cái tên xô đổ mọi kỷ lục trong tương lai.

Xem thêm:

Những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất hiện nay của bóng đá thế giới

Karim Benzema – tiền đạo Pháp không gặp may

Có thể coi Benzema là một tiền đạo Pháp không gặp may mắn trong sự nghiệp của mình. Bởi tại những giải đấu lớn của đội tuyển này thì anh thường xuyên gặp chấn thương và không thể tham dự. Thế nhưng Benzema cũng để lại ấn tượng với 37 bàn thắng và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ 5 cho đội tuyển.

Benzema sẽ giành được rất nhiều thành tích nếu như không gặp những chấn thương
Benzema sẽ giành được rất nhiều thành tích nếu như không gặp những chấn thương

Không cần phải nói nhiều về tiền đạo Pháp này. Bởi trong sự nghiệp của anh đã chứng minh đẳng cấp và tài năng cùng với Real Madrid. Và cũng là chủ nhân của danh hiệu quả bóng vàng năm 2022. Dù không có nhiều cống hiến cho tuyển Pháp nhưng Benzema xứng đáng là cái tên xuất sắc.

Những tiền đạo Pháp trong tương lai

Trong tương lai thì chắc chắn Mbappe sẽ là một tiền đạo Pháp gánh vác hàng công của đội tuyển này trong những giải đấu lớn. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có những cái tên rất ấn tượng khác. Có thể khẳng định được sức mạnh của Pháp so với phần còn lại của thế giới.

Và những cái tên như Mathys Tel sẽ là tương lai của bóng đá Pháp
Và những cái tên như Mathys Tel sẽ là tương lai của bóng đá Pháp

Những cái tên như Kolo Muani hay Marcus Thuram sẽ là nhân tố mới lạ trên tuyển Pháp để thay thế một Giroud đã khá lớn tuổi. Chắc chắn sẽ là những cái tên ấn tượng, đủ tài năng và kinh nghiệm để chính chiến cho đội tuyển Pháp.

Ngoài ra cũng có những cái tên tiền đạo Pháp khác cũng khá ấn tượng thuộc dạng tiềm năng như Mathys Tel của Bayern Munich. Anh đang được kỳ vọng sẽ là một Mbappe thứ 2 trong tương lai. Cũng như những cái tên khác mà bóng đá Pháp sẽ sản sinh.

Lời kết

Đó là những tiền đạo Pháp ấn tượng nhất trong lịch sử của đội bóng này cũng như những tiền đạo Pháp có thể thành công trong tương lai mà Socolive mang đến cho bạn đọc. Đừng quên theo dõi những màn thể hiện của các cái tên này trong tương lai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top